29 week กำหนด กันยา คุณแม่บ้านไหนเดือนเดียวกันบ้างรายงานตัวหน่อยจ้า

29 week กำหนด กันยา คุณแม่บ้านไหนเดือนเดียวกันบ้างรายงานตัวหน่อยจ้า ได้ชื่อลูกๆกันหรือยังค่ะ ☺️

29 week  กำหนด  กันยา คุณแม่บ้านไหนเดือนเดียวกันบ้างรายงานตัวหน่อยจ้า
92 ตอบกลับ

ทำไมคุณแม่กำหนดคลอดเร็วจังคะ บ้านนี้29สัปาห์ กำหนด3พ.ย.63 ค่ะ

คุณแม่ดูวันผิดรึป่าวค่ะ ของเรา 32+2 กำหนดคลอด21 ตุลาเลยจ้า😊😊

น่าจะกำหนดคลอดเดือน พ.ย นะคะ เพราะบ้านนี้ก้อ29เหมือนกัน😊😊

29w ได้กำหนดคลอดเดือนกันยายนเหรอคะ ใช่เหรอคะแม่

บ้านนี้ 31 w 4 d กำหนดคลอด 27 ตุลาคม แต่ผ่าคลอด 19 ตุลาคมค่ะ

36+2 กำหนดคบอดจริง24กันยา หมอให้ผ่าคลอด10กันยา ท้องแฝด

กำหนดคลอดเร็วจังค่ะ​ บ้านนี้35สัปดาห์​ กำหนด5ตุลา​

บ้านนี้29+3วันกำหนด10 พ.ย แม่ดูกำหนดคลอดผิดรึป่าวค่ะ

ถ้ากันยามันต้อง30++++แล้วไหมอ่า. แม่พิมผิดรึเป่าค่ะ

ทำไมกำหนดคลอดไวจังคะบ้านนี้ 34วีคกำหนดคลอด11ตุลา