ทำงานขณะตั้งครรภ์

29 สัปดาห์แล้วยังทำงานอยู่เลย แม่ๆคนไหนยังทำงานอยุ่ย้างค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้33wแล้วกะว่าจะทำยั้นคลอดเลยค่ะ

ทำยันน้ำคล่ำแตก เจ้านายพาส่ง รพ.ค่ะ

ทำจน38 wk.เลยค่ะขึ้นเวร ชบด คลอดตอน39wk.

บ้านนี้ก็ทำจ้า ทำยันใกล้คลอดเลย

บ้านนี้คิดว่าทำงานจนคลอดค่ะ

38w ทำงานเซเว่นค่ะยืนทั้งวัน🤰

36สัปดาห์ยังทำงานยุ่เลยค่ะ

ทำไปเรื่อยๆจนทำไม่ไหวค่ะ

34 week ยังทำเหมือนกันค่าา

บ้านนี้ทำงานจนถึง8เดือนค่ะ

6y ago

สู้ๆน่ะค่ะ