แม่ๆทีมมีนาเป็นไงบ้างน๊า😊😊😊😊 มาอวดท้องโชว์หน่อยค่ะ...ท้องแตกท้องลายกันบ้างมั้ยเอ๋ย

แม่ๆทีมมีนาเป็นไงบ้างน๊า😊😊😊😊
มาอวดท้องโชว์หน่อยค่ะ...ท้องแตกท้องลายกันบ้างมั้ยเอ๋ย
44 ตอบกลับ

7มีนา64ค่ะท้องยังไม่แตกไม่ลายเลยค่ะแต่ก้อเผื่อใจไว้แล้วว่าคงจะไม่รอด😁 #ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ #ดิ้นเก่งมากค่ะ🤗🤗

5 มีนาจ้าาา ยังไม่แตกลายนะ แต่หายใจเริ่มติดขัดและก้ปวดหลังเป็นปกติค่ะ ✌️

1 มีนาค่ะ หายใจลำบาก ปวดหลัง ปวดเอว เท้าบวม มือชาตอนตื่นนอน

6 มีนาคะคุณแม่ ตอนนี้ 28 +5ยังไม่ลายคะยังรอดอยู่ ท้องคนที่2 แล้วคะ

กำหนด26มีนา64 ค่ะ ท้องที่3ไม่แตกไม่ลาย แต่ตูดกับขาแม่ไปหมดแล้ว🤣🤣

4y ago

ตูดกะนมก็เริ่มลายแร้วเหมือนกันค่ะ...😂😂😂😂

ลูกเป็นผู้ชายรึป่าวค่ะคุณแม่ท้องแหลมมากค่ะ#ขออนุญาติถามค่ะ

4y ago

31 มีนาค่า

ผู้ชายค่ะ ท้องเล็กอยู่ค่ะ 26 สัปดาห์ น้ำหนักลูก 1,000 กรัม

27+3แล้วท้องไม่แตกลายเลยจ้า แต่ท้องดูเล็กท้องแรกคะ

8 มีนา 64 ค่ะ ดิ้นเก่งมากๆ ไม่ยอมนอนกลางคืน

ตั้งแต่ท้องจนคลอดไม่มีรอยแตกเลยค่ะ🤗🤗