ท้องแตกลายคะ

27วีคแล้ว ทาครีมกนะท้องลาย ไม่หายเลยทำไงดีคะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรก #ธีมคลอดธันวาคะ

ท้องแตกลายคะ
284 ตอบกลับ

ของเค้าก็เอาไม่อยู่ค่ะ ใช้ครีมอีฟหลังอาบน้ำและเวลาคัน พอ6เดือนก็มาเลย อยากร้องไห้มากค่ะ

27+5ค่ะแม่ ใช้เภสัชอย่างเดียวเลยทาเช้าเย็นยังรอดอยู่จร๊า งบน้อยลองไปซื้อทากันนะค่ะแม่ๆ❤️❤️

2y ago

ใช่ค่ะเราก็ทานี่และน้ำมันมะกอกใน7บ้าง ก็ไม่แตก บางคนทาคาแลงค์2000แตก

ท้องที่4ยังไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะ...ปกติทุกท้องจะทาน้ำมันมะกอกหรือเบบี้ออยค่ะ..ตอนนี้27w1dแล้วค่ะ

2y ago

แม่น้ำหนักขึ้นสิบหกโลแล้วค่ะ...ทีแรกก็เล็กมาก..พอเดือนที่24wขึ้นเดือนเดียวขึ้นมา6กิโลเลยค่ะ

27+4 ยังรอดอยู่คะ แต่โค้งสุดท้ายเนี่ย จะรอดมั้ย แต่ฉาบทุกทีแต่หน้าอกน่าจะไม่รอด คันมาก😂😂

27สัปดาห์เหมือนกันทั้งท้องแรกท้องสองไม่แตกลายเลยคะไม่เคยได้ทาครีมกันแตก แตกแค่ส่วนก้น

ทำใจค่ะแม่นี้ก็แตกเหมือนกันแตกเยอะมากทาครีมทุกครีมที่ว่าดีแพงแค่ใหนซื้อมาทาแต่ก็แตก

เราทาครีมนีเวีย เช้า-ก่อนนอน ทุกวันตั้งแต่รู้ว่าท้องเลย ไม่แตกนะคะจนคลอดก็ไม่มีรอยเลย

เหมือนกันเลยคะท้องแรก ใช้ครีมอีฟตั้งแต่7วีค ยังไม่รอดเลยคะ คนจะลายใช้ครีมก็ลายคะ ✌️✌️

เหมือนกันค่ะ พึ่งมาแตกตอน6เดือน เราก็ทาครีมตั้งแต่ช่วงตั้งครรภ์เลยค่ะ แต่ก็ยังไม่รอด

คุณแม่ท้องใหญ่มาก27วิคเท่ากันบ้านนี้ท้องยังเล็กอยู่เลยจ้ายังไม่แตกแม่ท้องแฝดหรอคะ