ตั้งครรภ์

27 w 4d มีแต่คนทัก ท้องแหลม ผู้ชาย ล้าน% หมอซาวด์3รอบ ทั้ง2D และ4D ก็ยังยืนยันว่าเป็นลูกสาว ตอนนี้แอบกังวลนิดๆ ว่าจะเตรียมของใช้เด็กผู้ชาย หรือเด็กผู้หญิง ดีค่ะ😅😅

ตั้งครรภ์
111 ตอบกลับ

ท้องกลม/ท้องแหลม บอกเพศไม่ได้ 100% นะคะ เชื่อผลอัลตราซาวด์ดีกว่าค่ะ

ทักไปงั้นแหละค่ะ เอาชัวร์ไม่ได้ เชื่อหมอกับผลอัลตราซาวด์ดีกว่า

เชื่อหมอคะ บ้านนี้ของกลม ได้ลูกชาย อยู่ที่สรีระของแม่มากกว่าคะ

ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะบ้านนี้ท้องกลมมากใด้ลูกชายทั้งสองท้องค่ะ

เชื่อคนทักค่ะ ถ้าหมอบอกแล้วยังลังเลขนาดนี้ ไม่ต้องเชื่อหมอค่ะ

4y ago

จิงค่ะ เรานี่ไม่สนใจเลยค่ะ แล้วแต่ใครจะทักว่าไง เพราะเราซาวน์ตลอดเชื่อหมอค่ะ

ไม่เข้าใจกังวลทำไมคะ มันไม่เสมอไปหรอกคะ หมอซาวขนาดนั้นแล้ว

ท้องเราก็แหลมแบบนี้ค่ะ ตอนนี้26วีแล้ว หมอบอกผู้หญิงทุกครั้ง

เชื่อหมอค่ะ ถ้าเชื่อปากคนอื่นต้องเตรียมของผู้ชายนะคะ

ตามหมออัลตราซาวด์เลยค่ะ ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศลูกได้

แหลมเหมือนกัน ผู้หญิงคะ ขึ้นอยู่กับสรีระเราแหลมหรือกลม