ตั้งครรภ์

27 w 4d มีแต่คนทัก ท้องแหลม ผู้ชาย ล้าน% หมอซาวด์3รอบ ทั้ง2D และ4D ก็ยังยืนยันว่าเป็นลูกสาว ตอนนี้แอบกังวลนิดๆ ว่าจะเตรียมของใช้เด็กผู้ชาย หรือเด็กผู้หญิง ดีค่ะ😅😅

ตั้งครรภ์
111 ตอบกลับ

เชื่อหมอนะคะ หมอเรียนมา หมอเห็นข้างใน คนอื่นที่บอกได้ผ.ช เขาไม่เห็นนะคะ หรือเขามีตาทิพย์ 5555

ลังเลอะไรอีกคะคุณแม่ ซาวด์ซะขนาดนั้นคุณแม่ก็เห็นกับหมอแล้วนิคะว่าลูกสาว #ก็แค่คนทัก

บ้านนี้ท้องกลมได้ลูกชาย ซาวด์4ครั้งละก็ผู้ชายแอบกังวนเหมือนกันเขาท้องกลมผู้หญิง

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ แม่ไม่โทรมไม่แพ้ท้อง คนทักว่าเป็นผู้หญิง ไปซาวดูเจอไข่จ้า 😂

บ้านนี้ท้องแบบนี้เลยค่ะ มีอแต่คนว่าลูกชาย ซาว4รอบ หมอก้อยืนยันว่าลูกสาวจ้าา💜💜

บ้านนี้เหมือนกันค่ะท้องแหลมคนทักว่าผช หมอซาวกี่รอบๆทั้ง2D4Dก้อผญเชื่อหมอค่ะแม่

ท้องกลมยังผู้ชายเลยค่ะ มีแต่คนทักว่าผู้หญิงแต่ไปซาวด์มาผู้ชายจ้าจู๋เต็มๆ555

เชื่อหมอสิคะ ท้องแหลมท้องกลมบอกเพศไม่ได้นะคะ ไม่งั้นจะเสียเงินซาวน์ทำไมคะ

เหมื่อนกันเลยคะหมอซาว2ครั้งว่าผู้ญ แต่ท้องเเหละมเหมื่อนผชมีคนทักเยอะมาก

ท้องแหลมเหมือนกันค่ะ...เขาทายว่าผู้ชาย...แต่เจาะน้ำคร่ำแล้วเป็นผู้หญิงค่ะ