?

26สัปดาห์แล้วจ้า หมอบอกว่าเพศหญิง ดูตรงไหนอ่า ดูไม่ออกจ้า ^^??

?
21 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องถามหมอหรือพยาบาลค่ะ เราดูเองไม่ออกหรอก บ้านนี้ลูกชายคะ หมอชี้บนจอภาพให้ดู และเราก็ถามพยาบาลว่ารูปไหน ตรงไหนที่บอกว่าเป็นชาย พยาบาลก็ชี้ให้ดูอีกที

ของเรา ตอนซาวก็เห็นเพศน้องเลย แล้วหมอก็แคปรูปที่อวัยวะเพศของน้องให้ชัดเลยค่ะ ชี้บอกด้วยว่าตรงนี้คืออวัยวะเพศ แล้วก็บอกเพศชัดเจนค่ะ

5y ago

24 วีค จ้า แต่จริงๆเห็นเพศน้องตั้งแต่ 20วีคเลยค่ะ

ในภาพนี้น่าจะเป็น หัวกะโหลกน้อง กับช่วงลำตัวน้องรึป่าวค่ะ แม่ บ้านนี้ ตอนซาวด์ดูเพศ หมอจับภาพให้ ชัดเจนมาก เด็กผู้ชาย 😊

ภาพนี้เป็นการขนาดกะโหลกศรีษะเด็กค่ะแม่ บอกไม่ได้เลยว่าเพศอะไร แต่เชื่อหมอไว้ก่อนจ้า

ภาพซาร์แม่ น่าจะเป็นหัวน้องนะแม่ ไม่มีตรงไหนที่บอกเพศในภาพ ต้องลองถามหมอดูนะคะ

26วีคเท่ากันเลยค่ะ รูปนี้ตอน14วีค ผช. แม่คลอดวันไหนคะ เรานัดผ่า 16มค.63นี้ค่ะ

5y ago

นัดคลอด 14 มกราคม 63 ค่ะ ตื่นเต้นๆ เน๊าะแม่

แม่บ้านนี้ไปซาวมาพอจะดูออกหน่อยๆค่ะ หมอบอกเพศชาย

ยินดีด้วยนะคะ ดูไม่ออกเหมือนกันค่ะ

ภาพนี้เป็นกระโหลกน้องไหมค่ะ คุณแม่

คำถามนี้ควรจะถามหมอนะ