เเม่ๆบ้านไหน26สัปดาห์​เต็ม​เเล้ว​ครับผม​

26สัปดาห์​เต็ม​เเล้ว​ครับผม​น้องเชฟ​ซิ่ง​ ของ​เเม่​ตอนนี้เเม่หนัก88.2เเล้วจ้าคุณ​หมอบอกว่าลงลูก​ชาย​เยอะ​เลยระวัง​ได้ผ่านะค่ะ??เเม่ไม่กลัวหรอค่ะขอเเค่​ลูกชาย​สมบูรณ์​เเข็ง​เเรง​ดีก็พอ

เเม่ๆบ้านไหน26สัปดาห์​เต็ม​เเล้ว​ครับผม​
23 ตอบกลับ

29 สัปดาห์แล้วค่ะ กำหนดคลอด 25 กุมภาพันธ์ 63

ขอดูท้องคุนเเม่ตอน16วีคหน่อยค้ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ 26w พอดีค่ะ

บ้านนี้ 27w ค่ะ ได้ผู้ชายค่ะ 💕

คุณแม่น้องหนักเท่าไหร่คะ😍

5y ago

😍😍

บ้านนี้ก็26wพอดีจ้า#ลูกชาย

5y ago

บ้านนี่ก็ลูกชาย.. ค่ะใด้ชื่อตั้งเเต่ท้องได้1เดือนพ่อบ้านนี่เห่อ​ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ 20+1 w นน.81เเล้ว

ก่อนท้องนน.เท่าไหร่คะ

5y ago

65ค่ะตอนนี่88เเล้วค่ะ​คุณ​หมอบอกเดียว​คุณ​เเม่ได้ผ่า​คลอด​นะค่ะเเต่น้องเเข็ง​เเรง​สมบูรณ์​ดี​ค่ะ

26+4 จร้าา

27wค่ะ ผช