อยู่ดีๆก็เลือดไหลออกมา

26wตื่นมาก็มีเลือดไหลออกมาแบบนี้ค่ะ เป็นอะไรมั้ยคะ ไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรเลยไม่ได้มีเพศสัมพันด้วย เคยเลือดออกแบบนี้มาแล้วเมื่อ5วันที่แล้ว เลยรีบไปหาหมอตรวจ และก็ซาวด์มาแล้วก็ไม่มีภาวะรกเกาะต่ำ เด็กก็ดิ้นปกติดี แบบนี้เป็นเพราะอะไรคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยู่ดีๆก็เลือดไหลออกมา
17 ตอบกลับ

ได้ไปหาหมอยังคะ แล้วหมอว่ายังไงบ้างคะ

3y ago

หมอบอกปกติดีทุกอย่างค่ะ

ไปหาหมอใหม่นะคะคุณแม่

3y ago

อ่อๆค่ะดูแลตัวเองดีๆนะคะคุณแม่

แนะนำให้หาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะแม่

รีบไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

หมอว่าไงบ้างคะ

3y ago

หมอบอกว่าปกติดีทุกอย่างไม่เสี่ยงเป็นอะไร้ลยค่ะ