โก่งตัวเก่งมากกก

26w1d โก่งตัวบ่อยมากคะ. บ้านใหนโก่งแบบนี้บ้างคะ

โก่งตัวเก่งมากกก
91 ตอบกลับ

โก่งมาทางขวาอย่างเด่วเลยจร้า

บ้านนี้ทำไมไม่โก่ตัวแบบนี้นะ

22week โก่งทีนี้แม่ระบมไปทั้งท้อง

5y ago

ปกติจ้า บางทีนี้กลับๆอยู่ถีบจนสะดุ้งตื่น

โถลูก... ในนั้นอึดอัดอ่ะเนอะ

บ้านนี้มาตามอารมเลยจ้าาาา

เป็นเหมือนกันค่ะ 29 สัปดาห์

วันเป็นสิบครั้งเฃยค่ะ

บ้านนี้36+3 โกงทุกวันเลยค่ะ

เป็นค่ะ โดยเฉพาะกลางคืน5555

ชอบเป็นเวลานอนหงายค่ะ 25w5d