แน่นมาก

26ตุลา เหมือนมีแตงโมในท้องมากตอนนี้ #ลูกสาว

แน่นมาก
34 ตอบกลับ

ลักษณะท้องเหมือนกันเลยค่ะ ของเรา 17 w3d ท้องยังไม่ใหญ่ ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ ตอนนี้แม่แน่นมากค่ะ

22/10/63เดือนเดียวกันค่ะ😁ท้องแรก..ตอนนี้ใหญ่กว่าลูกแตงโมเลยค่ะ😂😂

บ้านนี้24ตุลา ลูกสาวเหมือนกันจ้า เริ่มเดินลำบากแล้ว

3​ ต.ค​ ท้องเล็กมากยังไม่ค่อยอึดอัดเท่าไหร่😂#ลูกสาว

แตงโมเช่นกันจ้า ลูกสาว เเต่คนทักท้องแหลม งงเลย5555

8ตุลา ดิ้นเก่งมากจ้าาาา #หมอบอกลูกชาย

บ้านนี้กำหนดคลอด​ 21​ ตุลา​จ้า​ เพศชาย​

24ตุลลาลูกชายค่ะเริ่มรู้สึกอึดอัด

4y ago

คิดเหมือนกันเลยค่ะ5555

31 ตุลาค่า วันที่ 9นี้หมอนัดซาวเพศ

4y ago

คลอดง่ายๆน่าแม่

28ตุลาค่ะ#บ้านนี้ผู้ชายค่ะ