ท้องเริ่มโตหายใจไม่สะดวก

25W มีแม่บ้านไหนหายใจไม่ค่อยสะดวกมั้ยคะ รู้สึกอึดอัดหายใจไม่ทัน ทำอะไรก็เหนื่อย ปกติมั้ยคะ

18 ตอบกลับ

28w5dเป็นเหมือนกันค่ะ หายใจไม่สะดวก

ย่าง 35 วีค ตอนนี้พะงาบๆอยู่ค่ะ 🤣

30วีคกว่าจะหลับได้คะแม่😂😂

เราเริ่มมีอาการช่วง 31w ค่า

ปกติค่ะ เราเป็นยันนี้35+2

บ้านนี้เริ่มเป็นตอน 31w.

สู้ๆ นะคะแม่

ปกติค่ะแม่