เข้าเดือนที่6บ้านไหนเตรียมของรอคลอดแล้วบ้างเอ่ย

24วีคแล้วค่ะมีแม่บ้านไหนคลอดเมษาพร้อมกันบ้างมั้ยคะเราทีมลูกสาวค่ะ(โรงบาลพุทธโสธร)

39 ตอบกลับ

18 เมษา ยังไม่ได้เตรียมของยังไม่ได้ซื้อของเลยค่ะ ยังไม่รู้เพศด้วย

เดือนเมษาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ยังค่ะว่าจะเตรียมสิ้นเดือนมกราจ้า

6เดือนเช่นกันคะแต่ยังไม่ได้เตรียมอะไร ได้ลูกสาวคะหมอว่างั้น

โหมดเสื้อผ้า ผ้าอ้อม เครื่องนอน ครบแล้วค่ะ เหลือพวกของใช้ค่ะ

เตรียมตั้งแต่23wค่ะ ตอนนี้เหลือแค่แพมเพิสกับขวดนม 19เมษาค่ะ

เรา28เมษาค่ะ เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะเดียวท้องใหญ่ไปซื้อยากค่ะ

ทีมลูกสาว คลอด3เมษาเหมือนกันค่า รพ พุทธโสธรเหมือนกันค่าา

บ้านนี้15เมษาค่ะ ได้ผู้หญิงบ้านเริ่มเตรียมของแล้ว🥰❤️

ทีมเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

24วีคเหมือนกันค่ะ พร้อมเสื้อผ้าบ้างแล้ว