อยากเจอคนแปลกหน้าแล้ว ?

24week คะ ทีม ก.ค. #ลูกสาวจ้า ท้อง2 นะคะ ท้องลายช่วงด้านข้างหน่อยนะคะ ☺️ แค่นี้ก็พลิกตัวลำบากแล้ว....บางทีก็รู้สึกท้องเล็กไปไหม แอบกังวลนิดๆ นะคะ แต่คนอื่นเห็นก็บอกท้องใหญ่แล้ว แม่ๆ มาอวดท้องกันหน่อยจ้า #ขอบคุณล่วงหน้าคะ

อยากเจอคนแปลกหน้าแล้ว ?
50 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้27wกำหนดคลอด5 ก ค.63.ท้องแรกเพศหญิงท้องเริ่มโตมากแล้ว

26+5ค่ะ กำหนดคลอด5 ก.ค ท้องเริ่มเเตกช่วงด้านล่างแล้วค่ะ

24week จ้า อยากเจอมาก อึดใจเดียว 😍😍 ได้ผชค่ะ กำหนด 27 กค 63

25+5ค่ะ ท้องสองเริ่มแตกเยอะ ท้องแรกก็แตก5555 ผู้ชายค่ะ

ท้องแม่ใหญ่มากค่ะบ้านนี้24+4วีคบ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ

24+4 ท้อง 2 บ้านนี้ท้องใหญ่มาก นอนก็ลำบาก เดินก็ลำบาก

บ้านนี้25week ได้ผชค่ะ ไม่แตกไม่ลาย เจ็บหลังมากค่ะ

ของเรา25weekเล็กกว่าอีก ก็มีกังวลนิดๆๆ

26+4กำหนดคลอด 6 ก.ค #ลูกสาวจ้า ท้องแรก 😊

26วีค6วัน กำหนดคลอด4 ก.ค ท้องแรกลูกสาวค่ะ