อยากเจอคนแปลกหน้าแล้ว ?

24week คะ ทีม ก.ค. #ลูกสาวจ้า ท้อง2 นะคะ ท้องลายช่วงด้านข้างหน่อยนะคะ ☺️ แค่นี้ก็พลิกตัวลำบากแล้ว....บางทีก็รู้สึกท้องเล็กไปไหม แอบกังวลนิดๆ นะคะ แต่คนอื่นเห็นก็บอกท้องใหญ่แล้ว แม่ๆ มาอวดท้องกันหน่อยจ้า #ขอบคุณล่วงหน้าคะ

อยากเจอคนแปลกหน้าแล้ว ?
50 ตอบกลับ

ท้องใหญ่มากบ้านนี้26ก.คยังไม่ใหญ่เลย

24w1d กำหนดคลอด 23 ก.ค ท้องแรกผู้ชายจ้า 👶

บ้านนี้ 25+1 ยังเล็กกว่าคุณแม่เลยค่ะ

34w2dเเล้วท้องยังเล็กอยู่เลย

24+5 กำหนด19ก.ค ท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ 25ก.ค63 ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

ทีม ก.ค. #ลูกสาวเหมือนกันจ้ะ ท้อง2

26+2ค่ะ ท้องสอง ได้ผู้หญิงค่ะ😍😍😍

ท้องไม่เล็กนะคะแม่ใหญ่แล้วจ้าาา

25+4 ท้อง2ผู้ชายค่ะ กำหนดคลอด13 ก.ค