ใครทีมกันยาบ้างคะแม่ๆ

24w6d น้ำหนัก827g ทีมกันยา ลูกชายค่ะ

ใครทีมกันยาบ้างคะแม่ๆ
50 ตอบกลับ

กันยาเหมือนกันค่ะลูกชาย 26วีค 1073กรัมแล้วค่ะ

2y ago

บำรุงเก่งมากเลยค่ะ 26วีคน้องนน ดีจัง แม่บ้านนี้28วีค นนลูกได้1180กรัม1คน แล้วคนที่2ได้1200

บ้านนี้ ก.ย ผู้ชายคะ 25+3 ไม่รุ้นน.แค่ไหนแล้ว 😅

กันยาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ♥️

กันยาเหมือนกันลูกสาวคะ26วีค900กรัมแล้วคะ

10 กันยาค่ะ ลูกชายเหมือนกันค่ะ 💓💓 ภาพตอน 25w

2y ago

11กันยาจ้า🥰

กันยาเหมือนกันค่ะ น้อลเป็นผู้หญิง 17 กันยาค่ะ

2y ago

17 กันยาเหมือนกันค่ะ แต่ของเราผู้ชายค่ะ🥰

21 กันยาจ้า ตอนไปตรวจ25w3d น้ำหนัก 849g #ลูกชายจ้า

กันยาค่ะ 24+6 ลูกชายเหมือนกัน หมอนัด27นี้จ้า

9 กันยาค่ะ 27 w 6 d ผู้หญิงค่ะ ดิ้นเก่งมากค่า🤣

ทีมกันยา กำหนดคลอด20กันยาจ้า เพศหญิง🥰