ขอคำแนะนำค่ะ

24w4d มีอาการนอนไม่หลับ พอจะหลับก็ลุกมาฉี่ ทำให้นอนไม่หลับอีก จะมาหลับอีกทีใกล้เช้า ตื่นมาแล้วรู้สึกเพลีย นอนไม่อิ่ม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยคะ อาศัยนอนกลางวันเอา😂

4y ago

ใช่คะ อาศัยนอนกลางวันเอา แต่กลางคืนไม่หลับเลย เช้ามาเพลียสุดๆค่ะ