แม่ลุ้นสุดพลังกลัวเจาะตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน

23+1กลืนน้ำตาล50gเจาะตรวจขึ้น140พอดี แม่นี่โล่งอกไปนิดนึงกลัวต้องเจาะซ้ำ แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ คุมน้ำตาลกันแบบไหน #ทีมลูกชาย ดั้งหายไปไหนหมดลูก555#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ลุ้นสุดพลังกลัวเจาะตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน
36 ตอบกลับ

กลืน50g 130 ค่ะ ลุ้นหนักมากเพราะกินน้ำปั่น กินของหวานทุกวันเลยก่อนไปกลืนน้ำตาลแต่ก็ต้มน้ำใบเตยกิน3-4วันต้มกินที

บ้านนี้เป็น ผช.ค่ะ ตรวจน้ำตาล ได้กลืน100g สรุปผ่านค่ะ แต่ลูกไม่ยอมให้ดูหน้าเลยค่ะ ให้ดูแต่จู๋🤣 ตอนนี้29w

บ้านนี้ น้ำหนักไม่ค่อยขึ้น หมอบอกไม่เสี่ยง ตอนนี้ 31วีคแล้วยังไม่โดนตรวจน้ำตาลเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากครับ❤️

ของเราไม่รอดค่ะ น้ำตาลเกินเสี่ยงเบาหวาน ต้องไปตรวจเบาหวานอีกรอบค่ะบ้านนี้ 7 วีคเอง

บ้านนี้ท้องสองกลืนน้ำตาลตอน26วีค ผลได้118 ก่อนหน้านี้แม่กินทุกอย่างปกติค่ะโชคดีไป😍

ภาพซาวแบบนี้หมอซาวให้เองหรือว่าเราต้องเสียตังเพิ่มค่ะ (ไม่รุ้จริงๆค่ะท้องแรก)😊🙏

บ้านนี้กลืน50gผล140พอดีคะ ร.พ อยากให้ชัวร์ๆนัดตรวจกลืนอีก100g ผลปรกติคะ บ้านนี้ตรวจตอน25+

**ถามเป็นความรู้ค่ะ**ท้องแล้วต้องโดนตรวจน้ำตาลทุกคนแบบกลืนไหม แล้วกี่วีคถึงตรวจ

1y ago

บ้านนี้ตรวจตอน 10 วีคค่ะ เพราะพี่สาวกับแม่เป็นเบาหวานเลยได้ตรวจใว ลุ้นเหมือนกันค่ะว่าจะผ่านมั้ย

บ้านนี้พึ่งกินไป28มีนา 78เอง ไม่รุ้จะได้กินรอบ2อีกมั้ย แต่นน.ขึ้นไวมากแต่ละเดือน

ทำไมเราไม่เคยโดนอมน้ำตาลเลยคะ สงสัยว่าหมอแต่ละที่ไม่เหมือนกันเหรอ