#ท้องแข็ง+เจ็บ

20วีคท้องแข็งบ่อย 5-7นาที คลายแข็ง+เจ็บท้องนะคะไม่มีเลือดออกพึ่งเป็นวันนี้เลย#เมื่อวานเดินประมาณ2ชม.ตอนเช้าอีก2ชม.เกี่ยวมั้ยคะ #แต่ก่อนก็แข็งนะคะแต่ไม่เจ็บแบบนี้

3 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอเลยค่ะแม่ เผื่อแม่มีอาการที่จะคลอดก่อนกำหนดค่ะ✌️✌️

หาหมอค่ะ เราก็เป็นหมอให้ยากันแท้งมาสอดค่ะ สอดสัปดาห์ที่18ถึง36wค่ะ

ไปหมอเลยค่ะ