แม่ๆ เดือนมิถุนายน ท้องใหญ่แค่ไหนกันแล้วมาอวดกันหน่อยค่ะ #ทีมลูกสาว

20 w แล้วแต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ อยากรู้จังว่าจะเป็นยังไง แม่ๆดิ้นกันตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ ตื่นเต้นๆท้องแรกค่ะ

แม่ๆ เดือนมิถุนายน ท้องใหญ่แค่ไหนกันแล้วมาอวดกันหน่อยค่ะ  #ทีมลูกสาว
53 ตอบกลับ

29 มิถุนายน ลูกชายค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะ ท้อง2

19+6 ค่ะ.ดิ้นแล้วค่ะ เพศหญิงสมใจแม่เลย🤣

ของเค้าเริ่มดิ้นตอน18-19วีคก็ดิ้นแล้วคะ

20w จ้า ดิ้นเก่ง ตุ๊บๆ เหมือนปลาต๊อดคะ

อยากได้ยินไวๆเหมือนค่า ตอนนี้12w3dค่า

9 มิ.ยค่ะ ยังไม่ดิ้นไม่ตอดเลย 21w1dค่ะ

20 วีค ดิ้นให้แม่รู้สึกแล้วจ้าา

20+5 ของเค้าดิ้นแล้วจ้าาาแรงมาก

บ้านนี้น้องตอดตอน17สัปดาห์ค่ะ

เราก็ 20 ไร้วี่แวว เหมือนกัน 🥺