Normal po ba ang pagsakit ng puson pag buntis? Medjo matagal na pero mild lang yung sakit

5 Replies

sa 1st tri ko ay nananakit din puson ko at base sa utz ay contraction kaya pinag btake ako ng pampakalma ng muscle 1 month ata ako nag take non or more. kaya mas okay kung mag patingin po sa OB

sabi ng ob ko nung early pregnancy ko normal pero dapat tolerable and nawawala din kaagad. at hindi madalas dapat. ako binigyan ako pampakapit na iniinom at iniinsert sa vagi til now.

tolerable at di matagal bago mawala o madala na pagsakit ang norma. inform your ob kung matagal bago mawala o paulit ulit

if tolerable po and nawawala agad is okay lang . pahinga kalang mi.

Kung madalas not normal inform your OB