แพมเพิสยี่ห้อไหนดี

1.โมฟิกสีฟ้า 2.มามี่สีส้ม แม่ๆบ้านไหนเคยใช้2ยี่ห้อนี้บ้างคะ แนะนำหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้โมฟิกฟ้าอยู่ค่ะเก็บฉี่ดีอยู่ค่ะแต่รู้สึกมันแข็งๆ ราคาใช้ได้ ถ้าจะใช้ยี่ห้อโมฟิกแนะนำสีเขียวดีกว่าค่ะเนื้อผ้านุ่มสบายก้นลูกแน่นอนค่ะ แต่ราคาแอบแรงนิดนึ่ง