ตั้งชื่อลูกสาว​ ช่วยเลือกชื่อลูกสาวให้หน่อยคะ​ ลูกสาวคนแรกด้วย​ มีนานี้คลอดล่ะค้า

1.น้องณัชชา​ 2.​น้องป่านแก้ว​ [ชื่อไหนดีค่ะ2ชื่อนี้แม่ชอบชื่อแรกแต่คุณยายจะตั้งชื่อ2ค่ะปวดตับ.. 😂🙏💕]​

1 ตอบกลับ

น่ารักทั้ง2เลย อีกชื่อเก็บไว้ให้คนถัดไปค่ะ😂

3y ago

คนนี้ผุ้หญิงคนถัดไปอีพ่อตั้งใจอยากได้ผุ้ชายค่ะแม่5555