คุณแม่ทั้งหลาย รู้สึกว่าลูกดิ้นกันตอนอายุกี่เดือนค่ะ

19สัปดาห์ พึ่งรู้#ท้องแรกคะ สึกว่าถีบ ครั้งแรกค่ะ สดๆร้อนๆเลย

23 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตอดๆช่วง5เดือนค่ะหรือ20สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้17 w เงียบกริบเลยค่ะ อยากรู้สึกบ้างจัง

17 w ค่า 🫶🏻🫶🏻#ท้องแรกด้วยค่ะ รู้สึกเร็วมากๆ

เรา20สัปดาห์​แล้วรู้สึกแค่ตอดนิดๆเองค่ะ

เรา​ท้อง​ใหญ่​ท้อง​หนา​ รู้​สึก​ตอน​20​w

บ้านนี้19วีดค่ะ ท้องแรก ดิ้นแรงมาก

18wค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน

17weekคะ ท้องแรก แต่เบาๆ

18-19 วีคค่ะ ท้องแรก

18 w ค่ะ ท้องแรก