แม่ๆบ้านไหนมีผลอัลตร้าซาวด์บ้างค่ะ

19W3Dจากผลซาวด์คุณหมอ2ท่านความเห็นขัดกันคะคนหนึ่งบอกว่าผู้ชายอีกคนบอกว่าไม่ใช่จู๋แต่เป็นสายรกจะเชื่อใครดีค่ะงงไปหมดเลย

แม่ๆบ้านไหนมีผลอัลตร้าซาวด์บ้างค่ะ
21 ตอบกลับ

รอดูซาวครั้งต่อไปก็ได้ค่ะ

ผู้ชายค่ะ แหลมๆมาเลย🤣🤣🤣

บ้านนี้18w6d ญ ชัดเจนเลยคะ

รอดูอีกรอบก็ได้ค่ะแม่

ลุ้นรอบหน้าอีกทีนะแม่

รอดูรอบหน้า คะ

น่าจะชายนะค่ะ

คิดว่าชายนะคะ

น่าจะชายค่ะ