แม่ๆบ้านไหน เดือนตุลาบ้างคะ

19 week แล้ว แต่นำ้หนักไม่ขึ้นเลยแต่พยายามกินเยอะมากแต่นำ้หนักไม่ขึ้นเลย บ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ

แม่ๆบ้านไหน เดือนตุลาบ้างคะ
75 ตอบกลับ

18ตุลาคะบ้านนี้

บ้านนี้27ตุลาค้ะ

4y ago

ลุ้นนะคะแม่ บ้านนี้เหมือนกันคะ 😂

เหมือนกันค่ะ

4y ago

นี้พยายามกินนม ไข่ เนื้อสัตว์มากๆ ถึงจะเบื่ออาหารคะ กลัวนน.น้องน้อย

15 ตุลาคม ค่ะ

4y ago

ยังเลยค่ะ หมอนัดวันที่5ค่ะ

เป็นคะ

4y ago

สู้ๆนะค๊าแม่ ❤️