ตั้งครรภ์

18วีค2วัน..คุนแม่ว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ

ตั้งครรภ์
36 ตอบกลับ

เรา16w5dท้องประมาณคุณแม่คะ ท้อง2แล้วเลยออกไวมาก

เท่ากันเลยค่ะอยากรู้ว่าน้องดิ้นรือยังค่ะ

ไม่เล็กนะคะ เรา 25 วีคเล็กกว่านี้อีกคะ

นี่ไม่เล็กแล้วคะ ทำไมถึงคิดว่าเล็กคะ

4y ago

ไม่ต้องกังวลนะคะ ลูกหนักตามเกณฑ์แต่ท้องเล็กดีแล้วจ้า. พอคลอดมาจะรู้ว่าโชคดีจ้า

ทางนี้ 32w+2 ท้องก็ขนาดนี้เองค่ะ

ใหญ่กว่าบ้านนี้ตอน 18วีคอีกคะ

ไม่เล็กคะถือว่าท้องออกไวด้วย

4y ago

ขอบคุนค่ะ.แม่.ท้อง3แล้ว

ใหญ่เท่าเรา 8 เดือนเลยค่ะ

ไม่เล็กค่ะ เท่าเราตอน 25w +

18 เหมือนกันค่ะกำลังดี