18w3dแม่ๆรู้เพศน้องยังค่ะและส่วนมากน้องดิ้นข้างไหนมากที่สุด

18w3dแม่บ้านนี้ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะและน้องดิ้นมากสุดคือข้างขวาขึ้นข้างขวามากที่สุดและที่คนเถ้าคนแกบอกว่า ซ้ายเป็นหญิง ข้างขวาเป็นชาย จริงไหมค่ะใครได้ตามที่คนแกบอกบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมกันยา66

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นขวาน้อยที่น้องจะดิ้นทางซ้ายค่ะ

บ้านนี้ชอบดิ้นข้างขวา น้องเป็นผู้ชายครับผม

บ้านนี้ 19 week น้องดิ้นด้านซ้าย เพศหญิงค่ะ

ชอบมาอยู่ทางซ้ายๆ น้องปู้จายงับ

จริงค่ะเราได้ผู้หญิงอยู่ซ้ายค่ะ

บ้านนี้ด้านซ้ายงับ ผู้ชาย

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ

น้องนิ่มมากสุดข้างขวาค่ะ

บ้านนี้ซ้าย เป็นชายค่ะ

บ้านนี้ ชาย ดิ้นซ้ายคะ

1y ago

บ้านนี้รอลุ้นเลยค่ะแม่

บ้านนี้ดิ้นซ้าย ผช. คะ