ลูกคนเเรกค่ะใจอยากได้ลูกสาวมาก

16 ตอบกลับ

อยากได้ลูกสาวแต่ได้ชายเหมือนกันค่ะแม่😂 อิพ่อบอกอาจเป็นหญิงก็ได้ โธ่ชัดขนาดนี้ ความอยากได้ลูกสาวมากของพ่อ หลอกตัวเองไป1🤣🤣🤣

ชัดมากคะแม่ ได้ลูกชาย🎊ยินดีด้วยคะ🎊 ส่วนแม่บ้านนี้ก็ชัดเหมือนกัน อยากได้ลูกชาย แต่ได้ลูกสาวชัดเจนเหมือนกันคะ😄😄

คุณพ่อบ้านนี้อยากได้ลูกชายค่ะ เห็นภาพนี้แล้ว บอกว่าส่งไข่มาให้บ้านนี้ก็ได้ 🤣 บ้านนี้ซาวซ้ำสองรอบก็ลูกสาวค่ะ

2y ago

บ้านฝั่งแม่มีแต่ผู้หญิงทั้งนั้นเลย มีแต่เขยเข้าบ้าน เลยอยากได้ลูกชาย แต่เชื้อแรงไปหน่อย 😅

ท้องแรกอยากได้ลูกสาวเหมือนกันแต่คุนหมอบอกเห็นจู๋😂😂เอาไว้ลุ้นคนที่2แล้วกันนะคะ

เปนเมือนกันเลยค่ะแม่อยากได้ลูกสาวมากลูกชาย2คนแล้วตอนนี้15wแล้วยังม่รุวเพศเลย😅

แม่ช่วยดูหน่อยค่ะแบบนี้ ช รึ ญ คะ แม่อยากได้ลูกสาว ส่วนพ่ออยากได้ผู้ชายค่ะ

เหมือนกันค่ะ อยากได้ลูกสาว แต่สุดหล่อจู๋โผล่ ไม่ได้ลุ้นเลยค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยคะผู้หญิงหรือผู้ชาย

แล้วซาวด์รึยังคะ ได้ ญ หรือ ช

2y ago

บ้านนี้29วีคก็ได้ชายค่ะ

ดูเหมือนน้องชายนะคะ🤣🤣