แบบนี้ปกติไหมคะ

18+3 ท้องเล็กมากน้องไม่ดิ้นไม่รู้สึกเลย แบบนี้ปกติไหมคะ แม่บ้านอื่นรู้สึกได้ว่าน้องดิ้นตอนกี่วีคคะ

17 ตอบกลับ

รุ้สึกชัดเจนเลยตอน20wk ค่ะ แม่บ้านนี้ท้องหนาไปหน่อย😅

2y ago

หนาเหมือนกันค่ะ ถึงว่าไม่ค่อยรู้สึก

บ้านนี้เริ่มตอดตอน20weekค่ะ ตอนนี้23weekดิ้นเก่งมากค่ะ

แม่บ้านนี้18w ดิ้นแล้วค่ะดิ้นเก่งมาก

รูปตอน 16w เริ่มรู้สึกประมาณ 15w ได้ค่ะ

หนาท้องหน้า จะรู้สึกได้ ตอน 20w up

จะรุ้สึกชัดๆ20wขึ้นไปค่ะ

รู้สึกตอน 20w คะ