ไม่รู้สึกลูกตอดและดิ้น

18+1w ยังไม่รู้สึกลูกตอดและดิ้นเลยค่ะ เหมือนเรากำลังอ้วนเฉยๆเลยค่ะเงียบมาก แบบนี้ปกติมั้ยคะ

14 ตอบกลับ

18W ยังเงียบๆเหมือนกันค่ะ #ท้องแรก 😅

1y ago

แม่18+4ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ 18w4d ก็ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ 😅

1y ago

เงียบมากเลยค่ะ ตอนนี้18+3แล้ว

17+6ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 18 เงียบกริบเลยค่ะ