ทีมมิ.ย แตกกันบ้างยัง

18 มิ.ย ยังเงียบยุเลยค่ะ อยากแตก อยากเจอหน้าจะแย่แล้ว แม่บ้านอื่นเป็นไงบ้างคะ โชว์ท้องกันหน่อย

ทีมมิ.ย แตกกันบ้างยัง
63 ตอบกลับ

19มิย ยังเงียบอยู่แต่นอนลำบาก

19มิถุนายน ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

19 มิถุนาเงียบเหมือนกันค่ะแม่

ใกล้แล้วค่ะ อีกอึดใจเดียว ✌✌

38w กำหนดตลอด21มิ.ย เงียบมากค่ะ

11มิถุนายน ยังเงียบยุเลยค่ะ

ใกล้แล้ว รออีกหน่อยจร้าแม่

30 มิ.ย แต่หมอนัดกลางเดือนคะ

บ้านนี้24มิถุนาอยากแตกแล้ว

บ้านนี้21 มิ.ย.จ้า ยังไม่แตก