ทีมมิ.ย แตกกันบ้างยัง

18 มิ.ย ยังเงียบยุเลยค่ะ อยากแตก อยากเจอหน้าจะแย่แล้ว แม่บ้านอื่นเป็นไงบ้างคะ โชว์ท้องกันหน่อย

ทีมมิ.ย แตกกันบ้างยัง
63 ตอบกลับ

22​ มิถุนา​ เงียบอยู่เลย​ อยากเจอแล้ว😁

บ้านนี้กำหนด 2 มิ.ย ยังเงียบอยู่เลยจ้า

19 มิ.ย เงียบเหมือนกันค่ะคุณแม่ ✌️✌️✌️

6 มิ.ย. เลยกำหนดแล้วยังไม่มาเลยค่ะ

15 มิถุนา เงียบเหงามาก อยากเจอหน้า

17 มิย. มีแค่เจ็บเตือนนานๆครั้งค่ะ

18มิย. เริ่มเจ็บท้องเตือนแล้วค่ะ

24มิถุนายน​อยากเจอหน้าแร้ววว

6มิ.ย.เงียบกริบ เลยกำหนดแล้ววว

26 มิ. ย. จ้า.. ปวดหลังมากๆๆเลยค่ะ