แม่ๆบ้านไหนน้องดิ้นแล้วบ้างค่ะ

17weekแล้วแต่น้องยังไม่ดิ้นเลยใครดิ้นแล้วบ้างค่ะ #แค่รุ้สึกว่าน้องตอด😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

ยังไม่ดิ้นเหมือนกันเลยค่ะ ตอดบ้างนิดหน่อย

3y ago

นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว😢

พึ่งรู้สึกถึงการตอดค่ะ​ 19​ สัปดาห์​ค่ะ

รู้สึกตอดๆตอน10วีค ท้อง2เร็วไปไหมคะ😅

บ้านนี้น้องแค่ตอดคะท้อง 3 15 วีคคะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้พึ่งเริ่มดิ้นเลยคะแม่ 18week

3y ago

น้องเราน้องตอดช่วง16วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20W เลยค่ะ

รุ้ตังแต่12ขื้นไปแล้วค่ะ

20วีคชัดเจนมากๆดิ้นเก่ง

ดิ้นตอน10วีคค่ะ

3y ago

ดิ้น เปนลูกคลื่นเลยคะ21 วิกดล้ว