17W รู้สึกตุ้บๆคล้ายหัวใจเต้น

17w รู้สึกตุ้ยๆเหมือนหัวใจเต้น ที่ท้องน้อยด้านซ้ายต่ำลงมาจากสะดือประมาณ1นิ้วชี้ ยิ่งเวลาหายใจออกจะชัดมาก เรียกว่าอะไรคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องตอดค่ะ🤗

4y ago

รู้สึกช่วงล่างสะดือลงมาอยู่ในระหว่างโคนนิ้วชีถึงปลายนิ้วชีวัดจากสะดือใช่ไหมคะ