อยากรู้ลูกดิ้นตอนกี่วีค

17w2dแล้ว แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้นเลย อิจฉาแม่ๆที่รับรู้ถึงความรู้สึกลูกดิ้นจัง อีกนานมั๊ยค่ะกว่าเราจะรู้สึก #ท้องแรก

3 ตอบกลับ

ส่วนตัวรู้สึกตอน15วีคค่ะเป็นคนหน้าท้องไม่หนา ถ้าคนหน้าท้องหนารอ20วีคขึ้นไปค่ะถึงจะเริ่มรู้สึก

1mo ago

ขอบคุณค่ะแม่สำหรับคำตอบ🙏

ถ้าท้องแรกจะรุ้สึกตอน20วีคจ้า และก็ขึ้นอยู่กับหน้าท้องแม่ด้วยว่าหนาหรือบาง

1mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่🙏

ท้องแรก 20 สัปดาห์ ขึ้นไป ช้าเร็วแล้วแต่คน

1mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่🙏