ชอบยืดตัวตอนตื่นนอนตลอด จะเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ

17+6. ท้องยังเล็ก ส่วนตัวเป็นคนที่ตื่นเช้ามาต้องยืดตัว ยืดแขน ขา. ไม่ถึงขั้นบิดตัวน่ะ. (ถ้าไม่ได้ยืดตัวก็จะเมื่อยมาก) อยากปรึกษาแม่ๆทุกคนค่ะ. ว่าถ้าเราทำไปเรื่อยๆจะส่งผลอะไรต่อลูกหรือเปล่าค่ะ?

1 ตอบกลับ

ออกเบาๆนะคะ