16+5 วีค รกเกาะต่ำ

16+5 ไปซาวด์คลินิกหมอบอก รกเกาะต่ำ แต่เดี๋ยวนานๆไปจะขยับขึ้น แต่ถ้าไม่ขยับขึ้นตอนคลอดต้องผ่าอย่างเดียวเพราะคลอดเองจะตกเลือด บ้านไหนรกเกาะต่ำบ้างคะ? #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนเรารกเกาะต่ำ มดลูกต่ำ ขอผ่าหมอไม่ให้ผ่า ให้คลอดเอง แต่ปากมดลูกไม่เปิดจบที่ผ่าค่ะ