#ท้องที่2ชายหรือหญิงน้าาา

15วีค4วัน ท้องเล็กหรือใหญ่ไปมั๊ยคะ แล้วแบบนี้แม่ๆว่า ญหรือช..คะ #ท้องที่2

#ท้องที่2ชายหรือหญิงน้าาา
29 ตอบกลับ

ท้องสองเรา 35 week ใหญ่กว่านี้นิดเดียวเอง

4y ago

แสดงว่าท้องเราใหญ่จิงจังมากเลย...😅😅

14w3d. ใหญ่เหมือนกันค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้ 30+2w ยังเท่านี้อยู่เลย😅

ใหญ่มากค่ะ😁ทายว่าผู้หญิงค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ มีแต่คนทักว่าใหญ่มาก....😁

ตอนนี้34+w ท้องเท่านี้เลยค่ะ😄

4y ago

ใหญ่มากค่ะแม่😄

แน่นอนยังค่ะ ญ/ช 7เดือนค่ะ

ตอน24วีคแค่นี้เองค่ะ ท้อง2.😊

4y ago

ตอนนี้27วีคแล้วค่ะ หลัง24วีคท้องใหญ่เร็วมาก 😊

ท้องใหญ่มากค่ะคุณแม่😊

4y ago

ใหญ่จิงจังมากเลยค่ะท้องนี้ มีแต่คนทักว่าได้ลูกแฝดแน่เลย....😅

ท้อง​ 2​ ได้หญิง​ 26​W.​

เดาเล่น ๆ ผู้หญิงค่ะ