ท้องเล็กไปมั้ยคะ

13w+5d ท้องเล็กไปมั้ยคะ ขอดูท้องแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ🙏🏻🥺

ท้องเล็กไปมั้ยคะ
28 ตอบกลับ

ตอนนี้16วีค ท้องยังไม่ค่อยออกเลยจ้า

ของเรา14w 3d ท้องก็ยังไม่ออกเหมือนกัน

บ้านนี้20weekท้องยังไม่ออกเลยคะ

เรา5เดือนกว่าท้องเท่านี้เลย

ถ้าท้องแรกถือว่าปกติค่ะแม่

โตกว่าของบ้านนี้อีกค่ะแม่

เรา13w5d ท้องยังไม่ออกเลย

เรา 18 wk เล็กกว่านี้ อิอิ ^^

12+1วีคค่ะออกแต่พุงค่ะ

เท่าเราเลย เรา 25 /5. w