อัลตราซาวด์ของลูกรัก

13W 4D ต้าวลูกหมาของแม่ แม่คนไหนซาวนด์แล้ว เอารูปมาอวดบ้างนะค่ะ ❤️❤️ #ท้องแรกคะ

อัลตราซาวด์ของลูกรัก
37 ตอบกลับ

16w4d จ้าลูกคนแรก 😍😍

3y ago

ยังเลยหมอไม่บอกอะไรเลยรอรอบหน้าไม่กล้าถามหมอหมอดุ😆😆

6เดือนค่ะ

ผู้ชายค่ะ 13week2day

3y ago

รู้เพศเร็วจังเลยค่ะ กำลังจะไป ซาวดูเพศเช่นกัน 😍😍😍

ซาวด์ตอน 24+1 ค่ะ

13 w จ้า 💕

ซาวด์ตอน14w

16 week ผู้ชายครับ

3y ago

ที่คลีนิคที่อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนครค่ะ ฟรีค่ะคุณหมอให้ฟรี จ่ายเฉพาะค่ายา เพราะฝากพิเศษกับคุณหมออยู่แล้วค่ะ

19สัปดาห์

ผุ้ชายจร้า

3y ago

ทางนี้กำลังลุ้นเลยค่ะ ว่าจะได้ ช/ญ 😄

ผู้ชายจ้า