ทีมมกราคมมาอวดรูปกันหน่อยค่ะเเม่ๆ💕

13มกราคมครับผมม ตอนนี้หนัก6โล1 น้อยไหมคะเเม่ๆ🥹

ทีมมกราคมมาอวดรูปกันหน่อยค่ะเเม่ๆ💕
29 ตอบกลับ

19 มกราคมค่ะ แรกเกิด 2974g ตอนนี้ 6 โล 3 g แล้วงับผม ชื่อน้องอคิณ❤️🙏

4มกกราคมจ้า เเรกเกิด3050 ปัจจุบันยังไม่ชั่งเลยค่า🥰

5มกราครับน้ำหนักแรกเกิด3,130ตอนนี้7.5โลแล้วครับ

9มกราคมค่ะ แรกกเกิดหนัก 2610g ตอนนี้7100gละค้าบ

6mo ago

น้องกินนมไรรคะน้องผญหรือผช ผญจะกินน้อยค่ะ

20มกราคมค่ะ แรกเกิด3775ตอนนี้8โลละค้าา🤣

6mo ago

น่ารักมากค่ะเเม่💕

คลอด 8 ม.ค. นน. 7.6 กก. ครับ.. น้องฮาเล่ย์ครับ

29มกราคมจะครบ3เดือนแล้วคัพหนัก5.8โลคัพ

3มกราคมตอนนี้8.2ค่ะหนักไปไหมค่ะเเม่ๆ

29มกราค่าา แรกคลอด4,050g. ตอนนี้6โลแล้วค่า

6mo ago

งื้อแก้มม💕

26 มกราค้าบบ แรกเกิด3,580 ตอนนี้ 6,200 ครับ🥰