อยากเห็นภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆคะเอามาอวดกันหน่อยคะ กี่weekกันแล้วบ้างเอ่ย ส่วนตัวแม่12weekแล้วคะ

12weekค่ะ# ทีมมีนา😊

อยากเห็นภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆคะเอามาอวดกันหน่อยคะ กี่weekกันแล้วบ้างเอ่ย ส่วนตัวแม่12weekแล้วคะ
652 ตอบกลับ

12วีคคะ ทีมมกราปี 66จ้า คาดการน่าจะผู้ชาย คอนเฟิมเดือนหน้า น่าจะเห็นชัดกว่านี้

ตะมุตะมิเอ็นดูลูก🥰 ตอน10วีคค่ะ ตอนนี้13+4วีคแล้วค่ะ กำหนดพฤษภาคมค่ะ

บ้านนี้ 12สัปดาห์4วันค่ะ ☺️ เราได้ลูกชาย ผลตรวจจากการเจาะเลือดค่ะ #ทีมสิงหาคม

ตอนซาว22วีค ได้ ลุกชายแต่แม่ดุไม่ออกเพศน้องอยุ่ตรงไหน🤣ตอนนี้34วีค6วันแล้วคา

12 w น้องแข็งแรงดีคะ แม่ไม่มีอายุแพ้ท้องใดๆ กินได้ปกติค่ะ❤️ #ทีมกันยา ค่ะ❤️

ตอน 11-12 วีค ค่ะ ทีมมีนา เหมือนกัน ตอนนี้ได้ 33 วีคแล้วค่ะ ลูกชายจ้า 2 โลแล้วววว

เพิ่งไปซาวด์มาวันนี้เองค่ะ เป็นการซาวด์ครั้งแรกในชีวิตแม่ตื่นเต้นมาก

24weekแต่ดูไม่ออกเลยค่ะว่าน้องอยู่ยังไงส่วนไหนของน้องแม่ๆดูช่วยหน่อยค่ะ

ของเค้า12wks เหมือนกัน คุณหมอบอกว่า เห็นเพศแล้วเป็น ผู้ชาย 90% ดีใจมากเลยค่า

ท้องแรกค่ะ 12w ยังไม่รู้เพศเลย ดิ้นเก่งมาก ดุ๊บๆในท้องเวลาหิว และกินข้าว