Pwede po ba ang neozep sa buntis?

12 Replies

Hello, working po ako sa pharmacy, hindi po recommended na uminom ng neozep ang buntis, usually ang pwede lang na otc sa buntis is yung biogesic other than that wala na po.

usually water intake and bed rest ok na. pwede rin mag intake ng vit c. consult ur ob first.

Bawal po. saline nasal spray lng. salinase or nasoclear. madaming water and rest.

wag ka po iinom ng gamot na hindi recommend ng ob mo.baka makasama kay baby

not safe. magnasal spray nalang kapag sinisipon, inom madaming tubig

3w ago

sodium chloride nasal spray 99 pesos lang

Salinase or Muconase Nasal Spray po mamsh.

hindi po. better ask your OB para sure

alam ko bawal you can also google

ang sa pagkakaalam ko., bawal