รูปซาวด์เด็กน้อย 3 เดือน

12w+4 ยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ ใครดูออกมองให้เค้าหน่อย หมอ ไม่ยอมบอก ขอดูรูปซาวด์เด็กๆ3เดือนหน่อยค่ะ อยากเห็นๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รูปซาวด์เด็กน้อย 3 เดือน
46 ตอบกลับ

12w1d นอนเอามือปิดหน้าจ้า ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะหมอบอกรอ16w

3y ago

ไว้รอลุ้นไปด้วยกันรอบหน้านะคะ

บ้านนี้5เดือนแล้วค่ะ ยังดูไม่ออกเลย ว่า ญ หรือชาย

3y ago

สายรกบังค่า รอบที่แล้วหนีบขา อิพ่อลุ้นแล้วลุ้นอีก

3เดือนยังไม่เห็นหรอกจ้า 5เดือนไปแล้วถึงเห็นชัด

3y ago

รอลุ้นซาวด์รอบหน้าละกัน ขอบคุณมากๆค่ะ

11วีค5 วัน คุณหมอ บอกอาจเป็น ผช 😅 เพราะเห้นแวบๆ

3y ago

ผชหน้าจะเห้นเพศ เร้ว คะ 😄😄

นี่ก็12วีคค่ะ ดูหน้าเหมือนแม่น่าจะผู้หญิง

3y ago

ขอให้เป็นผญ.นะคะแม่ ยินดีด้วยค่ะ

ต้องประมาน 5 เดือนนะคะ ถึงจะเห็น แบบชัวๆ

3y ago

ใช่ค่ะ ไว้รอลุ้นอีกทีเนอะ

มีช่วงขยับตัวรู้เพศแล้วค่ะ ตอน3เดือน ช.

3y ago

ยินดีด้วยนะคะเห็นเพศแล้ว

โดยปกติน่าจะรู้เพศตอน4-5เดือนแล้วจ้าา

3y ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวเตรียมมจลุ้นรอบหน้าค่ะ

ใจเย็นค่ะ 16 วีคขึ้นไปถึงจะชัดค่ะแม่

3y ago

ไว้ลุ้นซาวด์รอบหน้าค่ะ

12 วีค 6 วัน หมอบอกเพศยังมองไม่ออกค่ะ

3y ago

มองไม่ออกเหมือนกันค่ะ ไว้รอลุ้นอีกที