ตื่นเต้น

12w. มีติ่งจู๋โผล่​ หมอบอกว่ามีโอกาสหดกลับได้​ ยังไม่ยืนยันผช.100% แม่ๆคนไหนเจอแบบนี้แล้วกลายเป็นผญ.มั้ยคะ? #จะญ./ช.แม่ก็รัก

ตื่นเต้น
19 ตอบกลับ

เราค่ะรัฐบอกผชเอกชนบอกผญก็เลยไม่รู้จะเชื่อใครรอลุ้น2ตุลานี้ค่ะ

5y ago

ลุ้นมากเลยแม่​ เรื่องเพศของลูกเนี่ย

บ้านนี้ซาวด์ตอน 4 เดือนหมอบอก ช.70% พอมาเดือนที่ 5 บอกญ.ค่ะ 😁😀

5y ago

นั่นสิแม่​ มันเกิดขึ้นได้เนอะ​

บ้านนี้ซาวด์ตอน21วีค ยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ

5y ago

หมอบอกน้องหนีบค่ะแม่ ไปเมื่อวานก็หนีบไว้😂😂

ซาวตอน12Week ชาย/หญิง เลยค้าบ ตอนนี้13Week3Dayแล้ว

5y ago

ใช่จ้า

หดได้ด้วยหรอแม่ หมอไม่ได้มุกใช่ม้าย

5y ago

จริงๆค่ะ​ หมอบอกว่าติ่งแบบนี้หลายคนมาซาวน์อีกที​ ปรากฏว่าไม่เจอแล้ว​ ตอนนี้หมอยังไม่เฟิมเพศให้เลยค่ะ

ขอให้สมหวังนะคะคุนแม่😊

5y ago

ขอบคุณค่ะ

รอ 20 วีคชัวร์กว่านะคะ

5y ago

ได้จ้าาาา

ขอให้สมหวังนะคะ😊❣️

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ฝากครรภ์​ที่ไหนค่ะ

5y ago

รพ.วิภาวดีค่ะ