nhịp tim thai 12 tuần biết trai hay gái chưa?

nhịp tim thai 12 tuần 154/1p vậy là trai hay gái mọi người ạ

41 Các câu trả lời

Mình đi âm 2 lần, lần 1 9w nhịp tim 162l/p, lần 2 11w nhịp tim 174l/p, vậy mà lần 3 siêu âm 12w6d BS đã bảo là con trai, giờ 17w vẫn chưa đi siêu âm lại

Mình 13t đi s.a 156l/p là bé gái. 17t là 148l/p vẫn la gái. Đi s.am bsi cho mình biết giới tính chứ nhịp tim k chính xác đâu m ạ

nhịp tim thai nhi ở đa số tuần thai là same nên k có đoán đc trai gái đâu nè mom ơi, mình đoán cho vui thôi nè :D

Theo nhịp tim là thua đó mom. Hồi mình mấy dấu hiệu dân gian là con gái đó mà siêu âm vẫn ra con trai nè

Hỏi bác sĩ xem, bác sĩ có biết nhịp tim bnh là con trai hay con gái ko, đố bs dám trả lời

Mình thì nay 12w nhịp tim 171 bs bảo khả năng giống mẹ nhưng chưa chắc lắm Mom ơi

Mấy mom đi trước có nói là trên 150 là con gái á . K biết chắc không hihi

đoán giới tính bé qua nhịp tim thai là cho vui thôi mom ơi k có đúng nhé :)

Mình bé đầu lúc nào cũng 140p bé gái.giơ bé thứ hai thì 157p la bé trai nhé

4y ago

E 12 tuần sa bảo giống bé trai 14t đi sa bảo gái nhịp tim 157 ko ạ

Do tuỳ từng bé mom nhé, nhịp tim ko chính xác đâu mk 161/1p vẫn boy nhé