นอนไม่หลับทำไงดี

10 วีคแต่นอนไม่หลับ หลับทีตี4 เดี๋ยวฉี่ เดี๋ยวหิว ตื่นอีกทีเที่ยง เย็นหลับ1-2ชั่วโมง ลูกจะเป็นอันตรายไหมคะ กังวลมาก🥺

นอนไม่หลับทำไงดี
29 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนก็เกือบเช้าเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ สู้ สู้นะคะ

ทานอาหาร, กับนอนให้เป็นเวลาค่ะ

หมอที่ปรึกษาบอกเป็นปกติค่ะ

นอนกลางวันสักพักก้อดีนะค่ะ

แม่บ้านนี้ก็นอนไม้หลับค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะช่วงแรก

ต้องเปลี่ยนเวลานอนนะคะแม่

4y ago

อย่านอนกลางวันเยอะค้า พองีบๆหน่อยได้แรง หาอะไรทำเพลินๆ ลูกเกิดมาจะได้นอนเวลาเดียวกับเรา นอนกลางคืนตื่นเช้าจะได้ไม่เหนื่อยเราค่ะ

ปกติค่ะ