ส่งต่อราคาถูกๆ

เก้าอี้หัดนั่งเป่าลม บีบหูแล้วมีเสียง ซื้อมาแทบไม่ได้ใช้เพราะลูกสาวไม่ยอมนั่ง ไม่มีตำหนิ ถือว่าใหม่มากๆ ส่งต่อ 250 บาท รวมส่งค่ะ

ส่งต่อราคาถูกๆ
2 ตอบกลับ

เป็นแบบเป่าลมหรอค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ_ถ่ายรูปเสร็จก็เอาลมออกแล้วค่ะ สามารถเป่าได้เมื่อต้องการให้ลูกนั่งเลยค่ะ

ยังไหมค่ะ

5y ago

ยังอยู่ค่ะแม่ รับประกันให้เลยว่าใหม่มากๆ_แอดไลน์ noo_bud มาได้นะคะ