LIKE lang nang LIKE Contest: September

Never pang nanalo? Ito ang contest para sa'yo! Ilang pictures ang kaya mong i-like sa loob ng isang araw? Kung ikaw ang pinakamaraming ma-like, panalo ka na! How to join: 1. This contest is exclusive for users na hindi pa nananalo sa kahit anong contest dito sa app! 2. Click "Participate" at ilagay ang contact details (full name, address, at contact number) sa contest page: https://community.theasianparent.com/contest/like-lang-nang-like-contest/710?lng=en 3. Magsimulang mag-like ng mga pictures sa Photobooth section ng app simula 8:00:00 am hanggang 8:00:00 pm on September 17, 2020. 4. Ang pinakamaraming ma-like na photos within the 12-hour period ay ang mananalo ng Cetaphil products (daily lotion and moisturizing wash). Siguraduhing nabasang maigi ang terms and conditions. Good luck and may the best photo liker win!!!

LIKE lang nang LIKE Contest: September
68 Replies

Congratulations, Fatima Campong! Ikaw ang mayroong pinakamaraming na-like na photos. Please update your contact details in your profile (for shipping purposes). Salamat po sa lahat ng nag-participate!

Sana this time manalo ako , nakailang sali na ko sa mga contest dito kaso hindi pinapalad , hope this time ako naman hehe ❤️

ang aga ng start. late na ko nagigising kasi puyat lagi dahil sa newborn. huhu.. galingan nyo po mga mommies

Sana manalo napo ako this time for my baby cetaphil gamit ya since newborn til now ?

pano po magsearch sa photobooth para po makasali? ? salamat po sa sasagot ❤

sana Po mapili po ako.Sana palarin din po ako Para po sa aking coming baby soon

Hoping to win!! 1st time mom here. Currently on my 26 weeks ❤

Sana po palarin po ako. ?? Never pa po ako nanalo. Godbless po ?❤

sana naman manalo na.. tagal ng ubos lotion ni baby wala pa pambili.. hehe

paano po eto makikita sa photobooth? first time here po kasi salmat!